THPT Cửa Ông
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.



 
Trang ChínhTrang Chính  Tìm kiếmTìm kiếm  Latest imagesLatest images  Đăng kýĐăng ký  Đăng NhậpĐăng Nhập  
Top posters
minhuyen0301
Hội nghị Nghiên cứu Khoa học và Khởi nghiệp Sinh viên lần thứ 3 lĩnh vực Môi trường và Công nghệ Thực phẩm Poll_leftHội nghị Nghiên cứu Khoa học và Khởi nghiệp Sinh viên lần thứ 3 lĩnh vực Môi trường và Công nghệ Thực phẩm Poll_centerHội nghị Nghiên cứu Khoa học và Khởi nghiệp Sinh viên lần thứ 3 lĩnh vực Môi trường và Công nghệ Thực phẩm Poll_right 
quynhhuong
Hội nghị Nghiên cứu Khoa học và Khởi nghiệp Sinh viên lần thứ 3 lĩnh vực Môi trường và Công nghệ Thực phẩm Poll_leftHội nghị Nghiên cứu Khoa học và Khởi nghiệp Sinh viên lần thứ 3 lĩnh vực Môi trường và Công nghệ Thực phẩm Poll_centerHội nghị Nghiên cứu Khoa học và Khởi nghiệp Sinh viên lần thứ 3 lĩnh vực Môi trường và Công nghệ Thực phẩm Poll_right 
Ti_Teo_Tập_Yêu
Hội nghị Nghiên cứu Khoa học và Khởi nghiệp Sinh viên lần thứ 3 lĩnh vực Môi trường và Công nghệ Thực phẩm Poll_leftHội nghị Nghiên cứu Khoa học và Khởi nghiệp Sinh viên lần thứ 3 lĩnh vực Môi trường và Công nghệ Thực phẩm Poll_centerHội nghị Nghiên cứu Khoa học và Khởi nghiệp Sinh viên lần thứ 3 lĩnh vực Môi trường và Công nghệ Thực phẩm Poll_right 
Kevin_hoang_92
Hội nghị Nghiên cứu Khoa học và Khởi nghiệp Sinh viên lần thứ 3 lĩnh vực Môi trường và Công nghệ Thực phẩm Poll_leftHội nghị Nghiên cứu Khoa học và Khởi nghiệp Sinh viên lần thứ 3 lĩnh vực Môi trường và Công nghệ Thực phẩm Poll_centerHội nghị Nghiên cứu Khoa học và Khởi nghiệp Sinh viên lần thứ 3 lĩnh vực Môi trường và Công nghệ Thực phẩm Poll_right 
mr.pham
Hội nghị Nghiên cứu Khoa học và Khởi nghiệp Sinh viên lần thứ 3 lĩnh vực Môi trường và Công nghệ Thực phẩm Poll_leftHội nghị Nghiên cứu Khoa học và Khởi nghiệp Sinh viên lần thứ 3 lĩnh vực Môi trường và Công nghệ Thực phẩm Poll_centerHội nghị Nghiên cứu Khoa học và Khởi nghiệp Sinh viên lần thứ 3 lĩnh vực Môi trường và Công nghệ Thực phẩm Poll_right 
Eguchi_Tappie
Hội nghị Nghiên cứu Khoa học và Khởi nghiệp Sinh viên lần thứ 3 lĩnh vực Môi trường và Công nghệ Thực phẩm Poll_leftHội nghị Nghiên cứu Khoa học và Khởi nghiệp Sinh viên lần thứ 3 lĩnh vực Môi trường và Công nghệ Thực phẩm Poll_centerHội nghị Nghiên cứu Khoa học và Khởi nghiệp Sinh viên lần thứ 3 lĩnh vực Môi trường và Công nghệ Thực phẩm Poll_right 
doanhai309
Hội nghị Nghiên cứu Khoa học và Khởi nghiệp Sinh viên lần thứ 3 lĩnh vực Môi trường và Công nghệ Thực phẩm Poll_leftHội nghị Nghiên cứu Khoa học và Khởi nghiệp Sinh viên lần thứ 3 lĩnh vực Môi trường và Công nghệ Thực phẩm Poll_centerHội nghị Nghiên cứu Khoa học và Khởi nghiệp Sinh viên lần thứ 3 lĩnh vực Môi trường và Công nghệ Thực phẩm Poll_right 
Ø£[¥]z
Hội nghị Nghiên cứu Khoa học và Khởi nghiệp Sinh viên lần thứ 3 lĩnh vực Môi trường và Công nghệ Thực phẩm Poll_leftHội nghị Nghiên cứu Khoa học và Khởi nghiệp Sinh viên lần thứ 3 lĩnh vực Môi trường và Công nghệ Thực phẩm Poll_centerHội nghị Nghiên cứu Khoa học và Khởi nghiệp Sinh viên lần thứ 3 lĩnh vực Môi trường và Công nghệ Thực phẩm Poll_right 
KkuN_mylOv3_266
Hội nghị Nghiên cứu Khoa học và Khởi nghiệp Sinh viên lần thứ 3 lĩnh vực Môi trường và Công nghệ Thực phẩm Poll_leftHội nghị Nghiên cứu Khoa học và Khởi nghiệp Sinh viên lần thứ 3 lĩnh vực Môi trường và Công nghệ Thực phẩm Poll_centerHội nghị Nghiên cứu Khoa học và Khởi nghiệp Sinh viên lần thứ 3 lĩnh vực Môi trường và Công nghệ Thực phẩm Poll_right 
HDdungpro
Hội nghị Nghiên cứu Khoa học và Khởi nghiệp Sinh viên lần thứ 3 lĩnh vực Môi trường và Công nghệ Thực phẩm Poll_leftHội nghị Nghiên cứu Khoa học và Khởi nghiệp Sinh viên lần thứ 3 lĩnh vực Môi trường và Công nghệ Thực phẩm Poll_centerHội nghị Nghiên cứu Khoa học và Khởi nghiệp Sinh viên lần thứ 3 lĩnh vực Môi trường và Công nghệ Thực phẩm Poll_right 
Latest topics
» Khai mạc Chương trình P2A Hybrid Mobility in Business & Entrepreneurship and Technology & Intelligence 2024
Hội nghị Nghiên cứu Khoa học và Khởi nghiệp Sinh viên lần thứ 3 lĩnh vực Môi trường và Công nghệ Thực phẩm Icon_minitimeby quynhhuong Fri Apr 19, 2024 8:53 pm

» Lễ Trao Học Bổng Dean's List 2024 của Trường Đào tạo Quốc tế
Hội nghị Nghiên cứu Khoa học và Khởi nghiệp Sinh viên lần thứ 3 lĩnh vực Môi trường và Công nghệ Thực phẩm Icon_minitimeby quynhhuong Fri Apr 19, 2024 8:52 pm

» Ngành Bác sĩ Đa khoa, Bác sĩ Răng-Hàm-Mặt ở DTU với Cơ hội Thực tập Lâm sàng với Người bệnh
Hội nghị Nghiên cứu Khoa học và Khởi nghiệp Sinh viên lần thứ 3 lĩnh vực Môi trường và Công nghệ Thực phẩm Icon_minitimeby quynhhuong Fri Apr 19, 2024 8:51 pm

» Khối ngành Kinh tế - Quản trị ĐH Duy Tân với xếp hạng Top 500+ Thế giới
Hội nghị Nghiên cứu Khoa học và Khởi nghiệp Sinh viên lần thứ 3 lĩnh vực Môi trường và Công nghệ Thực phẩm Icon_minitimeby quynhhuong Fri Apr 19, 2024 8:50 pm

» Sinh viên Duy Tân hào hứng với Cuộc thi “Thiết kế mạch CDIO 2024”
Hội nghị Nghiên cứu Khoa học và Khởi nghiệp Sinh viên lần thứ 3 lĩnh vực Môi trường và Công nghệ Thực phẩm Icon_minitimeby quynhhuong Fri Apr 19, 2024 8:50 pm

» Lễ phát động cuộc thi “DTU Startup 2024” và Talkshow “Khởi nghiệp sớm, thách thức hay cơ hội”
Hội nghị Nghiên cứu Khoa học và Khởi nghiệp Sinh viên lần thứ 3 lĩnh vực Môi trường và Công nghệ Thực phẩm Icon_minitimeby quynhhuong Fri Apr 19, 2024 8:49 pm

» Sinh viên Duy Tân giành giải Đồng tại Cuộc thi “Hùng biện tiếng Hàn Gyeongsangbuk-do năm 2024”
Hội nghị Nghiên cứu Khoa học và Khởi nghiệp Sinh viên lần thứ 3 lĩnh vực Môi trường và Công nghệ Thực phẩm Icon_minitimeby quynhhuong Fri Apr 19, 2024 8:48 pm

» Sinh viên ĐH Duy Tân xuất sắc giành giải Ba Bolero tại Cuộc thi 'Tình ca Việt Nam 2024'
Hội nghị Nghiên cứu Khoa học và Khởi nghiệp Sinh viên lần thứ 3 lĩnh vực Môi trường và Công nghệ Thực phẩm Icon_minitimeby quynhhuong Fri Apr 19, 2024 8:45 pm

» Lễ Ký kết Hợp tác giữa Đại học Duy Tân và Công ty TNHH Chứng khoán Yuanta Việt Nam
Hội nghị Nghiên cứu Khoa học và Khởi nghiệp Sinh viên lần thứ 3 lĩnh vực Môi trường và Công nghệ Thực phẩm Icon_minitimeby quynhhuong Fri Apr 19, 2024 8:41 pm

» TS.KTS Lê Vĩnh An với sự nghiệp bảo tồn, phục hồi di sản kiến trúc Việt
Hội nghị Nghiên cứu Khoa học và Khởi nghiệp Sinh viên lần thứ 3 lĩnh vực Môi trường và Công nghệ Thực phẩm Icon_minitimeby quynhhuong Fri Apr 19, 2024 8:40 pm

» Kình ngư ĐH Duy Tân phá kỷ lục quốc gia, giành 2 huy chương Vàng tại Giải Bơi 2024
Hội nghị Nghiên cứu Khoa học và Khởi nghiệp Sinh viên lần thứ 3 lĩnh vực Môi trường và Công nghệ Thực phẩm Icon_minitimeby quynhhuong Fri Apr 19, 2024 8:39 pm

» Đà Nẵng tổ chức khai mạc kỳ thi Olympic Toán học toàn quốc lần thứ 30
Hội nghị Nghiên cứu Khoa học và Khởi nghiệp Sinh viên lần thứ 3 lĩnh vực Môi trường và Công nghệ Thực phẩm Icon_minitimeby quynhhuong Fri Apr 19, 2024 8:39 pm

Thông báo
Hội nghị Nghiên cứu Khoa học và Khởi nghiệp Sinh viên lần thứ 3 lĩnh vực Môi trường và Công nghệ Thực phẩm Icon_minitimeThu Jul 02, 2009 4:55 pm by Admin
Bắt đầu từ tháng 7/2009 diễn đàn THPT Cửa Ông chính thức đi vào hoạt đông. Ban quản trị diễn đàn mong nhận được sự đóng góp ý kiến từ các thành viên. Mọi góp ý đề nghị xin post tại mục góp ý - đề nghị của diễn đàn.

Comments: 18
THÔNG BÁO VỀ TRANG TÊN MIỀN WEB CHÍNH THỨC CỦA TRƯỜNG THPT CỬA ÔNG
Hội nghị Nghiên cứu Khoa học và Khởi nghiệp Sinh viên lần thứ 3 lĩnh vực Môi trường và Công nghệ Thực phẩm Icon_minitimeFri Aug 13, 2010 9:48 pm by Admin
- Hiện nay trường chúng ta đã và đang xây dựng một trang web hoàn thiện bao gồm cả trang chủ và forum. Tên miền chính thức là http://thptcuaong.edu.vn. Các thủ tục mua tên miền mua host đã hoàn tất. Hiện thời giao diện trang web và diễn đàn đang hoàn thiện dần dân cô hi vọng các thành viên của trường có thể ghé qua …

Comments: 4
Xin cho diễn đàn nghỉ đi thôi...
Hội nghị Nghiên cứu Khoa học và Khởi nghiệp Sinh viên lần thứ 3 lĩnh vực Môi trường và Công nghệ Thực phẩm Icon_minitimeMon Dec 21, 2009 2:50 pm by Ti_Teo_Tập_Yêu
Sau một thời gian hơi dài không có thời gian và điều kiện vào mạng, mấy hôm nay theo dõi tình hình hoạt động của Forum trường mình, tôi thấy với mức độ thành viên và bài viết như thế này và cả sự quan tâm của Admin cho diễn đàn nữa thì tôi nghĩ, trường mình cho nghỉ cái diễn đàn này đi là vừa...
Như thế tôi cám ơn nhiều vì đỡ phải vào ngó qua rồi thất vọng...

Comments: 4
NỘI QUY DIỄN ĐÀN (Mod chú ý)
Hội nghị Nghiên cứu Khoa học và Khởi nghiệp Sinh viên lần thứ 3 lĩnh vực Môi trường và Công nghệ Thực phẩm Icon_minitimeTue Jul 21, 2009 9:18 pm by Admin
Admin yêu cầu các thành viên post bài đúng box. Những bài nội dung tốt nhưng post sai vị trí các mod có thể nhắc nhở rồi chuyển đổi về đúng vị trí. Riêng những bài có nội dung ko lành mạnh và spam yêu cầu các mod không xoá chuyển thẳng xuống mục các bài viết vi phạm. Admin sẽ dùng đó làm căn cứ để cảnh cáo, ban nick hoặc khoá IP

Comments: 2
Các thành viên cần chú ý
Hội nghị Nghiên cứu Khoa học và Khởi nghiệp Sinh viên lần thứ 3 lĩnh vực Môi trường và Công nghệ Thực phẩm Icon_minitimeSat Jul 25, 2009 4:30 pm by doanhai309
Đây là diễn đàn chính thức của trường THPT Cửa Ông, có sự quản lý giám sát của Ban giám hiệu và các thày cô giáo, vì vậy mọi thành viên cần thực hiện đúng nội quy, các bài viết phải đúng chuẩn mực không được tuyên truyền sai mục đích giáo dục của nhà trường.

Comments: 17
TRANG CHỦ - THPT CỬA ÔNG
Hội nghị Nghiên cứu Khoa học và Khởi nghiệp Sinh viên lần thứ 3 lĩnh vực Môi trường và Công nghệ Thực phẩm Icon_minitimeSun Aug 16, 2009 3:05 pm by Admin
Hiện tại đã có trang chủ của trường ta tuy nhiên chưa được hoàn thiện. Mọi người cùng chỉnh sửa dần nhé.Bây giờ là 3h 05 phút ngày 16/8/09 10 phút nữa giao diện sẽ đổi.

Comments: 0
VỀ TÊN CỦA CÁC THÀNH VIÊN
Hội nghị Nghiên cứu Khoa học và Khởi nghiệp Sinh viên lần thứ 3 lĩnh vực Môi trường và Công nghệ Thực phẩm Icon_minitimeTue Jul 28, 2009 9:59 am by Admin
Hiện nay admin thấy xuất hiện thành viên lập nickname với nội dung không lành mạnh nên yêu cầu đến tất cả các thành viên phải lưu ý khi chọn tên đăng nhập cho mình. Admin sẽ xoá thành viên đó để bạn đó có thể lập lại nickname mới.

Comments: 13

 

 Hội nghị Nghiên cứu Khoa học và Khởi nghiệp Sinh viên lần thứ 3 lĩnh vực Môi trường và Công nghệ Thực phẩm

Go down 
2 posters
Tác giảThông điệp
minhuyen0301




Tổng số bài gửi : 2577
Join date : 29/06/2015

Hội nghị Nghiên cứu Khoa học và Khởi nghiệp Sinh viên lần thứ 3 lĩnh vực Môi trường và Công nghệ Thực phẩm Empty
Bài gửiTiêu đề: Hội nghị Nghiên cứu Khoa học và Khởi nghiệp Sinh viên lần thứ 3 lĩnh vực Môi trường và Công nghệ Thực phẩm   Hội nghị Nghiên cứu Khoa học và Khởi nghiệp Sinh viên lần thứ 3 lĩnh vực Môi trường và Công nghệ Thực phẩm Icon_minitimeMon Dec 18, 2023 8:20 pm

Hội nghị Nghiên cứu Khoa học và Khởi nghiệp Sinh viên lần thứ 3 lĩnh vực Môi trường và Công nghệ Thực phẩm

Với mong muốn truyền “lửa” đam mê nghiên cứu Khoa học, tinh thần khởi nghiệp và lòng yêu nghề cũng như tạo cơ hội trao đổi, nâng cao kỹ năng nghiên cứu, khởi nghiệp cho sinh viên, Khoa Môi trường & Khoa học Tự nhiên - Trường Công nghệ thuộc Đại học Duy Tân đã tổ chức Hội nghị Nghiên cứu Khoa học và Khởi nghiệp Sinh viên lần thứ 3 với chủ đề “Sinh viên sáng tạo vì sự phát triển bền vững” vào chiều ngày 30/11/2023.
Hội nghị Nghiên cứu Khoa học và Khởi nghiệp Sinh viên lần thứ 3 lĩnh vực Môi trường và Công nghệ Thực phẩm Nckh2-61220231972
Các đề tài nghiên cứu, sản phẩm khởi nghiệp mới lạ, hấp dẫn được trình bày
tại Hội nghị Nghiên cứu Khoa học và Khởi nghiệp Sinh viên lần thứ 3

Hội nghị có sự tham dự của bà Hồ Nhật Phương - Giám đốc Công ty TNHH SBC Hoàng Gia, TS. Lê Thùy Trang - Phó Trưởng Khoa Môi trường & Khoa học Tự nhiên, các giảng viên trong hội đồng Ban giám khảo cùng đông đảo sinh viên có đề tại báo cáo tại Hội nghị.

Hội nghị Nghiên cứu Khoa học và Khởi nghiệp Sinh viên lần thứ 3 của Khoa Môi trường & Khoa học Tự nhiên đã nhận được sự quan tâm của các doanh nghiệp, giảng viên và sinh viên trong toàn khoa bởi sự đa dạng của các đề tài nghiên cứu, sản phẩm khởi nghiệp mới lạ, hấp dẫn. Hội nghị lần này được chia thành 2 tiểu ban và các báo cáo được trình bày xoay quanh 2 lĩnh vực là Môi trường và Công nghệ Thực phẩm. Đây thực sự là một sân chơi thú vị và mang ý nghĩa thiết thực, giúp các bạn sinh viên có thể thỏa sức sáng tạo, trình bày những ý tưởng, những sản phẩm thú vị có thể khởi nghiệp trong thực tế.
Hội nghị Nghiên cứu Khoa học và Khởi nghiệp Sinh viên lần thứ 3 lĩnh vực Môi trường và Công nghệ Thực phẩm Nckh1-61220236350

Ban tổ chức trao giấy chứng nhận cho các sinh viên có đề tài và dự án xuất sắc

Các đề tài nghiên cứu với những chủ đề vô cùng hấp dẫn có thể kể đến như:

- Nghiên cứu quy trình sản xuất xà phòng từ nguyên liệu tự nhiên tốt cho da và thân thiện với môi trường;

- Nghiên cứu tổng hợp than hoạt tính từ bã cà phê nhằm xử lý xanh methylen trong môi trường nước;

- Ảnh hưởng của một số yếu tố đến quá trình sản xuất bột dinh dưỡng giàu Anthocyanin từ khoai mỡ tím;

- Khảo sát yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm chuối mật mốc sấy dẻo tỉnh Quảng Trị;

- Khảo sát tình trạng phát thải và đánh giá nhận thức của học sinh về việc phân loại rác và sử dụng nhựa một lần tại thị trấn Khe Sanh, huyện Hướng Hóa, tỉnh Quảng Trị;

- Khảo sát quá trình sấy lần 1 và tỉ lệ phối trộn ảnh hưởng đến quá trình sản xuất trà hoa nở nghệ thuật từ hoa súng xanh;

- Tính phát thải khí từ hoạt động cảng biển: áp dụng tại cảng Tân Cảng, Cái Mép, Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu;

- Xử lý sulfide bằng phương pháp oxy hóa bậc cao có sử dụng chất xúc tác oxide kim loại trên nền polymer;

- Nghiên cứu ảnh hưởng của quá trình sấy đến trà túi lọc từ hoa súng xanh (Nymphaea Caerulea);

- Nghiên cứu chiết anthocyanin từ vỏ khoai mỡ tím ứng dụng tạo giấy chỉ thị phát hiện hàn the trong thực phẩm.

Tổng kết Hội nghị, các báo cáo của sinh viên nghiên cứu được Hội đồng Khoa học đánh giá rất cao. Ban Tổ chức đã trao giải thưởng cho các dự án xuất sắc nhất. Trong đó:

2 dự án xuất sắc nhất của lĩnh vực Môi trường là:

+ “Nghiên cứu quy trình sản xuất xà phòng từ nguyên liệu tự nhiên tốt cho da và thân thiện với môi trường” của nhóm tác giả Lê Thùy Trang, Bùi Hà Phan, Phan Thanh Sơn, Đỗ Ngọc Thành; và

+ “Khảo sát tình trạng phát thải và đánh giá nhận thức của học sinh về việc phân loại rác và sử dụng nhựa một lần tại thị trấn Khe Sanh, huyện Hướng Hóa, tỉnh Quảng Trị” của tác giả Nguyễn Thị Hồng Tình.

2 dự án xuất sắc nhất của lĩnh vực Công nghệ Thực phẩm là:

+ “Khảo sát các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm chuối mật mốc sấy dẻo tỉnh Quảng Trị” của nhóm tác giả Trần Thị Xuân Thương, Nguyễn Hoàng Mỹ Uyên, Lê Thị Huyền; và

+ “Khảo sát quá trình sấy lần 1 và tỉ lệ phối trộn ảnh hưởng đến quá trình sản xuất trà hoa nở nghệ thuật từ hoa súng xanh” của nhóm tác giả Nguyễn Trung Kiên, Lê Thị Hương Lan, Võ Thị Thùy Trâm, Hoàng Thị Ngọc Tài, Ngô Thị Minh Thu, Phạm Thị Nga.

(Truyền Thông)

Nguồn: https://duytan.edu.vn/news/NewsDetail.aspx?id=5779&pid=2064&lang=vi-VN
Về Đầu Trang Go down
quynhhuong




Tổng số bài gửi : 1095
Join date : 29/08/2016

Hội nghị Nghiên cứu Khoa học và Khởi nghiệp Sinh viên lần thứ 3 lĩnh vực Môi trường và Công nghệ Thực phẩm Empty
Bài gửiTiêu đề: Re: Hội nghị Nghiên cứu Khoa học và Khởi nghiệp Sinh viên lần thứ 3 lĩnh vực Môi trường và Công nghệ Thực phẩm   Hội nghị Nghiên cứu Khoa học và Khởi nghiệp Sinh viên lần thứ 3 lĩnh vực Môi trường và Công nghệ Thực phẩm Icon_minitimeThu Dec 21, 2023 8:02 pm

Nữ sinh ĐH Duy Tân giành giải Ba cuộc thi thiết kế thời trang
Hồ Hồng Ngọc (sinh viên Trường Đại học Duy Tân) giành giải Ba tại cuộc thi "The best street style" trong khuôn khổ Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam Aquafina 2023.

Cô đang theo học năm tư ngành Thiết kế thời trang, nuôi dưỡng ước mơ trở thành nhà tạo mốt nổi tiếng và sở hữu thương hiệu thời trang riêng.

Hồng Ngọc chia sẻ, chủ đề năm nay của VIFW là "Shaping the future - Kiến tạo tương lai". Do đó, cô cuộc thi The best street style" bộ trang phục "Planetary Wars" (Cuộc chiến giữa các hành tinh), lấy ý tưởng từ các bộ phim khoa học viễn tưởng và hướng tới chủ đề thời trang bền vững.

Trong quá trình hoàn thiện trang phục "Planetary Wars", cô gái sinh năm 2002 gặp khá nhiều vấn đề ngoài ý muốn khi xử lý chất liệu. Thiết kế này tập trung vào mô phỏng từ chất liệu simili ra kim loại nên mọi mảnh áo giáp được tạo ra đều phải trải qua bốn công đoạn, gồm: cắt rập, cắt simili, cắt mica và ép keo để tái hiện đúng nhất.

"Sự hỗ trợ nhiệt tình của các giảng viên Trường Đại học Duy Tân từ khâu lên ý tưởng, vẽ phác thảo đến ra rập, lựa chọn chất liệu giúp em tạo ra thiết kế lạ mắt, đồng thời, biết cách kết hợp các chất liệu mới lạ, ít khi được sử dụng trong cuộc sống", Ngọc nói thêm.

Hội nghị Nghiên cứu Khoa học và Khởi nghiệp Sinh viên lần thứ 3 lĩnh vực Môi trường và Công nghệ Thực phẩm Tk1-141220232854

Thiết kế Hồng Ngọc mang đến cuộc thi "The best street style" trong khuôn khổ Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam Aquafina 2023. Ảnh: Nhân vật cung cấp

Trước đó, từ khi còn là sinh viên năm hai, Hồng Ngọc đã tích cực tham gia các cuộc thi phù hợp với ngành học để mở rộng hiểu biết, cọ xát với nhiều tài năng trẻ khác. Năm 2021, cô gái gen Z từng đạt giải Khuyến khích kỳ thi Kỹ năng nghề quốc gia lần thứ 12 cho nghề Thiết kế thời trang Kỹ thuật số, giải Doanh nghiệp bình chọn trong cuộc thi Tài năng online dành cho sinh viên năm 2021.

Sau gần bốn năm học ngành Thiết kế thời trang tại Trường Đại học Duy Tân, Hồng Ngọc khẳng định bản thân đã "đủ lông đủ cánh" để có thể bước vào môi trường làm việc thực tế, bắt đầu một hành trình học hỏi mới tự tin hơn, trang bị kiến thức nền tảng và kỹ năng nghề nghiệp vững chắc khi còn ngồi ghế nhà trường.

Từ ngày nhỏ, giấc mơ của cô là trở thành một nhà thiết kế thời trang chuyên nghiệp và sở hữu thương hiệu riêng. Cô thích cầm bút vẽ, tạo nên trang phục đẹp cho bản thân và mọi người. Hồng Ngọc tin rằng khi khoác lên mình một bộ cánh đẹp và phù hợp với vóc dáng, ai cũng có thể tỏa sáng ở bất cứ đâu.

"Với đôi bàn tay khéo léo, tâm huyết và chỉn chu, nhà thiết kế thời trang sẽ giúp khách hàng của mình trở nên xinh đẹp và tự tin hơn", nữ sinh chia sẻ.


Hội nghị Nghiên cứu Khoa học và Khởi nghiệp Sinh viên lần thứ 3 lĩnh vực Môi trường và Công nghệ Thực phẩm Tk2-141220236793
Hồ Hồng Ngọc - sinh viên năm tư ngành Thiết kế thời trang, Trường Đại học Duy Tân. Ảnh: Nhân vật cung cấp

Là một người "kỷ luật, tham vọng và không ngừng học hỏi", cô gái sinh năm 2002 luôn tất bật với việc học tại trường, tận dụng tối đa mọi khoảng thời gian rảnh rỗi để đọc tài liệu, nghiên cứu và tìm tòi những điều hay cho đam mê thời trang của mình.

Theo Ngọc, thiết kế thời trang cũng là một nghề khó tồn tại nếu chỉ có sự sáng tạo đơn thuần. Do vậy, trong quá trình học tập tại Trường đại học Duy Tân, cô trân trọng sự đồng hành của nhiều giảng viên dày dặn kinh nghiệm thực tế, "cầm tay chỉ việc" cho sinh viên nhiều kỹ năng như vẽ mẫu trang phục, cắt may, thiết kế phụ kiện, sử dụng máy móc hiện đại, quản lý thương hiệu,... nhằm bước đầu tạo ra được những sản phẩm chất lượng và mang dấu ấn cá nhân.

"Em hy vọng rằng, kiến thức nền tảng vững chắc và sự nhạy bén về xu hướng thời trang hiện đại sẽ giúp bản thân chinh phục những khó khăn và đạt mong ước của bản thân trong tương lai", Ngọc nói thêm.

(Nguồn: https://vnexpress.net/nu-sinh-dh-duy-tan-gianh-giai-ba-cuoc-thi-thiet-ke-thoi-trang-4688738.html)


Về Đầu Trang Go down
 
Hội nghị Nghiên cứu Khoa học và Khởi nghiệp Sinh viên lần thứ 3 lĩnh vực Môi trường và Công nghệ Thực phẩm
Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang
 Similar topics
-
» Trường Công nghệ Tổ chức Hội nghị Nghiên cứu Khoa học Sinh viên
» Cơ hội nghề nghiệp và triển vọng của khối ngành Tài nguyên - Môi trường và Công nghệ thực phẩm
» Ngành Môi trường-Công nghệ Thực phẩm-Công nghệ Sinh học tại DTU: Điểm nhấn trong đào tạo
» Hội nghị Sinh viên Nghiên cứu Khoa học khối Kinh tế - Du lịch năm 2022
» Hội nghị Khoa học Trường Công nghệ lần thứ 3, năm 2023

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
THPT Cửa Ông :: Góc học tập :: Tiếng Anh-
Chuyển đến