Trang ChínhTrang Chính  Trợ giúpTrợ giúp  Tìm kiếmTìm kiếm  Thành viênThành viên  NhómNhóm  Đăng kýĐăng ký  Đăng NhậpĐăng Nhập  
Top posters
minhuyen0301
 
Ti_Teo_Tập_Yêu
 
quynhhuong
 
Kevin_hoang_92
 
mr.pham
 
Eguchi_Tappie
 
doanhai309
 
Ø£[¥]z
 
KkuN_mylOv3_266
 
HDdungpro
 
Latest topics
» Lễ Ký kết Hợp tác giữa Đại học Duy Tân và Anantara Hoi An Resort
by quynhhuong Wed May 30, 2018 12:52 am

» Thúc đẩy gắn kết Việt Nam - châu Á
by quynhhuong Wed May 30, 2018 12:52 am

» Duy Tân đạt giải Toàn năng cùng nhiều giải nhất, nhì, ba tại Festival Kiến trúc 2018
by quynhhuong Wed May 30, 2018 12:52 am

» Hội thi Mr & Miss DTU 2018: Hướng đến nét đẹp hội tụ giữa tài sắc và tâm hồn
by quynhhuong Wed May 30, 2018 12:51 am

» Quán quân Nhân tài Đất Việt 2017: Để thành công phải có đam mê!
by quynhhuong Wed May 30, 2018 12:51 am

» Sinh viên Duy Tân đứng thứ nhì tại Cuộc thi An toàn Thông tin - VNPT Secathon 2018
by quynhhuong Wed May 30, 2018 12:51 am

» Con hẻm cũ và bàn tay của sinh viên Kiến trúc
by quynhhuong Wed May 30, 2018 12:50 am

» Sinh viên Duy Tân đạt giải cao tại Olympic Hóa học toàn quốc 2018
by quynhhuong Wed May 30, 2018 12:49 am

» Điểm danh các trường uy tín đào tạo ngành Thiết kế đồ họa
by quynhhuong Wed May 30, 2018 12:49 am

» Top 7 trường “chất” nhất đào tạo Công nghệ Thông tin
by quynhhuong Wed May 30, 2018 12:49 am

» Sức hút từ môi trường đào tạo Du lịch chuyên nghiệp tại ĐH Duy Tân
by quynhhuong Wed May 30, 2018 12:48 am

» Những trường Đại học nào đào tạo ngành Kế toán “hot” nhất hiện nay?
by quynhhuong Wed May 30, 2018 12:48 am

Thông báo
Thu Jul 02, 2009 4:55 pm by Admin
Bắt đầu từ tháng 7/2009 diễn đàn THPT Cửa Ông chính thức đi vào hoạt đông. Ban quản trị diễn đàn mong nhận được sự đóng góp ý kiến từ các thành viên. Mọi góp ý đề nghị xin post tại mục góp ý - đề nghị của diễn đàn.

Comments: 18
THÔNG BÁO VỀ TRANG TÊN MIỀN WEB CHÍNH THỨC CỦA TRƯỜNG THPT CỬA ÔNG
Fri Aug 13, 2010 9:48 pm by Admin
- Hiện nay trường chúng ta đã và đang xây dựng một trang web hoàn thiện bao gồm cả trang chủ và forum. Tên miền chính thức là http://thptcuaong.edu.vn. Các thủ tục mua tên miền mua host đã hoàn tất. Hiện thời giao diện trang web và diễn đàn đang hoàn thiện dần dân cô hi vọng các thành viên của trường có thể ghé qua …

Comments: 4
Xin cho diễn đàn nghỉ đi thôi...
Mon Dec 21, 2009 2:50 pm by Ti_Teo_Tập_Yêu
Sau một thời gian hơi dài không có thời gian và điều kiện vào mạng, mấy hôm nay theo dõi tình hình hoạt động của Forum trường mình, tôi thấy với mức độ thành viên và bài viết như thế này và cả sự quan tâm của Admin cho diễn đàn nữa thì tôi nghĩ, trường mình cho nghỉ cái diễn đàn này đi là vừa...
Như thế tôi cám ơn nhiều vì đỡ phải vào ngó qua rồi thất vọng...

Comments: 4
NỘI QUY DIỄN ĐÀN (Mod chú ý)
Tue Jul 21, 2009 9:18 pm by Admin
Admin yêu cầu các thành viên post bài đúng box. Những bài nội dung tốt nhưng post sai vị trí các mod có thể nhắc nhở rồi chuyển đổi về đúng vị trí. Riêng những bài có nội dung ko lành mạnh và spam yêu cầu các mod không xoá chuyển thẳng xuống mục các bài viết vi phạm. Admin sẽ dùng đó làm căn cứ để cảnh cáo, ban nick hoặc khoá IP

Comments: 2
Các thành viên cần chú ý
Sat Jul 25, 2009 4:30 pm by doanhai309
Đây là diễn đàn chính thức của trường THPT Cửa Ông, có sự quản lý giám sát của Ban giám hiệu và các thày cô giáo, vì vậy mọi thành viên cần thực hiện đúng nội quy, các bài viết phải đúng chuẩn mực không được tuyên truyền sai mục đích giáo dục của nhà trường.

Comments: 17
TRANG CHỦ - THPT CỬA ÔNG
Sun Aug 16, 2009 3:05 pm by Admin
Hiện tại đã có trang chủ của trường ta tuy nhiên chưa được hoàn thiện. Mọi người cùng chỉnh sửa dần nhé.Bây giờ là 3h 05 phút ngày 16/8/09 10 phút nữa giao diện sẽ đổi.

Comments: 0
VỀ TÊN CỦA CÁC THÀNH VIÊN
Tue Jul 28, 2009 9:59 am by Admin
Hiện nay admin thấy xuất hiện thành viên lập nickname với nội dung không lành mạnh nên yêu cầu đến tất cả các thành viên phải lưu ý khi chọn tên đăng nhập cho mình. Admin sẽ xoá thành viên đó để bạn đó có thể lập lại nickname mới.

Comments: 13

Share | 
 

 Hợp tác cùng ĐH Koblenz-Landau, ĐH Duy Tân mở mới đào tạo Cao học

Go down 
Tác giảThông điệp
minhuyen0301Tổng số bài gửi : 690
Join date : 29/06/2015

Bài gửiTiêu đề: Hợp tác cùng ĐH Koblenz-Landau, ĐH Duy Tân mở mới đào tạo Cao học    Sat Nov 26, 2016 9:20 am

Hợp tác cùng ĐH Koblenz-Landau, ĐH Duy Tân mở mới đào tạo Cao học về “Quản lý Thông tin-Công nghệ, Khoa học kinh doanh và Quản trị Sáng tạo-Khởi nghiệp”

Lần đầu tiên, Chương trình ETI-M được mở trên cơ hợp tác giữa một ĐH Việt Nam và ĐH top trên của CHLB Đức
(ictdanang)- Hôm nay (7/11/2016) đã diễn ra lễ ký kết chính thức giữa Đại học (ĐH) Koblenz-Landau, Cộng hòa Liên bang (CHLB) Đức và ĐH Duy Tân về hợp tác đào tạo Thạc sĩ (theo hình thức bằng Thạc sĩ kép) với các chuyên ngành Kinh Doanh, Công nghệ và Quản trị Sáng tạo "Chương trình ETI-M" giữa 2 trường.
“Chương trình đào tạo của ĐH Koblenz-Landau đã được công nhận ở cấp liên bang và nhiều đối tác khác có hợp tác với chúng tôi. ĐH Koblenz-Landau từ lâu được biết đến, là một “ĐH Doanh nhân”, “ĐH Khởi nghiệp”.

Tiến sỹ Lê Nguyên Bảo - Phó Hiệu trưởng ĐH Duy Tân và Tiến sĩ Roman Heiligenthal – Chủ tịch Hội đồng Quản trị ĐH Koblenz-Landau trao đổi văn kiện hợp tác được ký kết.
-Ảnh: T.N.

Chúng tôi coi trọng tinh thần khởi nghiệp và chương trình đào tạo nhằm vào những vấn đề rất thiết thực cho khởi nghiệp. Có thể kể đến: Quản lý về thông tin; Quản lý về Công nghệ thông tin; Quản lý về cải tiến công nghệ và Khoa học về kinh doanh. Đây cũng là những nội dung của chương trình ETI-M.
Các bạn hãy xem khởi nghiệp như một môi trường tự chủ cao nhất. Ở đó, doanh nhân và doanh nghiệp của đất nước chúng ta vẫn có thể kinh doanh, sản xuất, giới thiệu những dịch vụ cho nhu cầu tiêu dùng mà vẫn bảo vệ được những giá trị văn hóa, tập tục, nếp sống của đất nước. Khởi nghiệp là tự chủ, là tự tạo dựng những giá trị phát triển cho doanh nghiệp mình và đất nước mình” - Tiến sĩ Roman Heiligenthal – Chủ tịch Hội đồng Quản trị ĐH Koblenz-Landau, nhấn mạnh.
Được biết, chỉ trong 8 năm, ĐH Koblenz-Landau đã bảo trợ cho 100 doanh nhân khởi nghiệp.
“Đạt được thỏa thuận để hôm nay chính thức ký hợp tác cùng ĐH Koblenz-Landau,CHLB Đức; chúng tôi rất vui vì ĐH Duy Tân, nơi Thầy và Trò đang thao thức tinh thần khởi nghiệp, có thêm những điều kiện và môi trường học thuật rất tốt để phát triển mạnh mẽ những ý tưởng khởi nghiệp. Nếu làm tốt việc này, ĐH Duy Tân đã góp một phần để Đà Nẵng chúng ta thực sự là một Thành phố khởi nghiệp, đúng với tinh thần mà Chính phủ đã phát động trong năm 2016: Năm Khởi nghiệp” - Anh hùng Lao động, Nhà giáo Ưu tú Lê Công cơ - Chủ tịch Hội đồng Quản trị, Hiệu trưởng ĐH Duy Tân chia sẻ.

ĐH Koblenz-Landau được đặt tại Rhabanusstraße 3, 55.118 Mainz, CHLB Đức với 2 cơ sở đào tạo nằm tại Koblenz và Landau. ĐH Koblenz-Landau đào tạo các ngành Sư phạm, Nghệ thuật và Khoa học, Xã hội và Nhân văn, Khoa học, Khoa học Máy tính (Koblenz) và Tâm lý học (Landau).
Số lượng sinh viên theo học tại 2 campus của Trường khoảng 15.000 sinh viên. Tại tất cả các campus của Trường đều có hệ thống phòng học, phòng thí nghiệm hiện đại và đồng bộ phục vụ giảng dạy, học tập và nghiên cứu.
-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------
Tiến sĩ Roman Heiligenthal giới thiệu về chương trình ETI-M và khung đào tạo bậc Cao học.

Tiêu chuẩn đầu vào rất nghiêm ngặt: Ứng viên phải có nền tảng về Khoa học máy tính
ĐH Koblenz-Landau được xếp hạng trong Top 22 ĐH nổi tiếng của CHLB Đức. Do vậy, để theo học chương trình (ETI-M ), các ứng viên phải có bằng Cử nhân trong lĩnh vực:
- Kinh tế và Quản trị Kinh doanh, bao gồm Kinh tế Vi mô và Vĩ mô, Quản lý Dịch vụ, Đầu tư và Tài chính, tiếp thị, và sản xuất.
- Hệ thống thông tin hoặc Tin học kinh doanh.
- Khoa học máy tính, chẳng hạn như lập trình/mô hình hóa các Hệ thống Thông tin, Công nghệ Phần mềm.
- Luật tư nhân và Luật công.
- Phương pháp luận khoa học, trình bày và viết.
Ứng viên sẽ nộp đơn dự tuyển chương trình Thạc sĩ khi hội đủ điều kiện: Phải có bằng Cử nhân đạt trên 2,5 theo thang điểm trong hệ thống giáo dục của Đức, tương đương với 7,5 theo thang điểm trong hệ thống giáo dục của Việt Nam.
Một số trường hợp ngoại lệ, ĐH Koblenz-Landau có thể nhận ứng viên có điểm thấp hơn nhưng sẽ xét đến năng lực tổng thể của người học.
Tiếp đó, các ứng viên phải vượt qua cuộc phỏng vấn trực tuyến (qua skype) do các nhân viên của Uni KO-LD thực hiện hoặc phỏng vấn trực tiếp tại ĐH Duy Tân (nếu cần thiết).

ĐH Duy Tân đã và đang góp một phần để Đà Nẵng chúng ta thực sự là một Thành phố khởi nghiệp, đúng với tinh thần mà Chính phủ đã phát động trong năm 2016: Năm Khởi nghiệp”- Anh hùng Lao động, Nhà giáo Ưu tú Lê Công cơ - Chủ tịch Hội đồng Quản trị, Hiệu trưởng ĐH Duy Tân.
-Ảnh: T.N.

Các ứng viên được lựa chọn học “Chương trình ETI-M “ tại Đại học Duy Tân sẽ được đăng ký vào học chương trình Thạc sĩ Quản trị Thông tin với một Chuyên ngành về "Kinh doanh, Công nghệ và Quản trị Sáng tạo " tại ĐH Koblenz-Landau.
Về quy trình đào tạo sau khi trúng tuyển, các học viên sẽ tham gia học tập theo các module do ĐH Duy Tân cung cấp cũng như các module (đặc biệt là trong chuyên ngành Kinh doanh, Công nghệ và Quản trị Sáng tạo) do chính ĐH Koblenz-Landau chuyển giao.
Và suốt thời gian này, học viên phải thu thập xấp xỉ 90 điểm tín chỉ (CP) theo Hệ thống chuyển đổi tín chỉ châu Âu (ECTS) cho các module đó. Tất cả các module, cũng như các Luận văn Thạc sĩ, được viết bằng tiếng Anh.
Học viên sẽ được các Giáo sư – 1 là hướng dẫn chính từ ĐH Duy Tân, và 1 là hướng dẫn II đến từ ĐH Koblenz-Landau khi vào giai đoạn thực hiện luận văn Thạc sĩ.
Luận văn Thạc sĩ được tính thành 30 điểm tín chỉ ECTS. Việc bảo vệ luận văn Thạc sĩ diễn ra tại ĐH Duy Tân.
Về lộ trình học tập và nghiên cứu tổng thể (để nhận bằng Thạc sĩ kép), sau khi hoàn thành các module tại ĐH Koblenz-Landau và tại ĐH Duy Tân (gồm 120 tín chỉ ECTS kể cả luận văn Thạc sĩ), học viên có đủ điều kiện được cấp 2 bằng Thạc sĩ là “Thạc sĩ Khoa học” (gọi đầy đủ là bằng Thạc sĩ “Entrepreneurship, Technology and Innovation Management" của CHLB Đức) do ĐH Koblenz-Landau cấp; và 1 bằng MBA do ĐH Duy Tân cấp.
Lộ trình trên cho thấy đây là chương trình đào tạo rất bài bản, bảo đảm các yêu cầu rất cao về học thuật, lẫn yêu cầu về nghiên cứu (trong giai đoạn học viên thực hiện luận văn Thạc sĩ).

Lãnh đạo 2 trường chụp ảnh lưu niệm sau khi ký kết. Người đứng thứ ba, từ trái sang, là Tiến sỹ Nguyễn Đình Vĩnh - Giám đốc Sở Giáo dục & Đào tạo TP Đà Nẵng.
-Ảnh: T.N
Chương trình đào tạo Thạc sĩ này do 2 trường gồm Đại học Duy Tân và Đại học Koblenz-Landau cung cấp, do vậy, dựa trên sự tin tưởng lẫn nhau về chất lượng học tập của các chương trình giảng dạy tại Đại học Duy Tân, hai bên thông nhất rằng Đại học Duy Tân thừa nhận kết quả kiểm tra của các học viên theo học chương trình này tại ĐH Koblenz-Landau và ĐH Koblenz-Landau cũng thừa nhận kết quả kiểm tra của học viên tại Đại học Duy Tân.
“Chúng tôi cung cấp cho người học kiến thức để tạo nên một môi trường sinh thái tốt nhất cho khởi nghiệp. Và ngày nay, khởi nghiệp đã được nhìn nhận như một nguồn lực thúc đẩy cho phát triển của một đất nước, một quốc gia. Và quá trình khởi nghiệp cũng đòi hỏi những thành tố rất quan trọng cho thành công. Chúng tôi muốn nói đến kỹ năng và kiến thức đủ để quản trị thông tin theo chuyên ngành "Kinh doanh, Công nghệ và Quản trị Sáng tạo”.
Cũng phải kể đến yếu tố đổi mới công nghệ, điều này phải luôn được xem xét như một tác nhân để thay đổi hiện trạng sản xuất, quan hệ sản xuất. Nếu thay đổi được, chúng ta mới thành công và đóng góp cho phát triển của đất nước. Và module đào tạo “Quản lý đổi mới công nghệ” trong chương trình hợp tác cùng ĐH Duy Tân sẽ được giảng dạy trực tuyến. Chúng tôi muốn người học ý thức đến công nghệ thông tin nói riêng, các lĩnh vực công nghệ nói riêng, ngay từ khi hình thành ý tưởng khởi nghiệp.
Ở Đức, mà cụ thể là ở ĐH Koblenz-Landau của chúng tôi, một dự án khởi nghiệp được hỗ trợ không đồng nghĩa với sự bảo trợ hay giúp đỡ một phần nào về tài chính.
Điều quan trọng hơn là chúng tôi cử các chuyên gia, các giảng viên của Trường bảo trợ dự án theo hướng … phản biện, chỉ ra những điểm yếu của dự án đó.
Chúng tôi giúp các tác giả hoàn thiện dự án của mình nhưng chúng tôi cũng có lời khuyên: Khởi nghiệp là chấp nhận thử thách. Có thể các bạn sẽ thất bại. Nhưng từ thất bại các bạn sẽ học được rất nhiều để thành công. Và đó là khởi nghiệp bền vững. Bộ môn Khoa học về kinh doanh mà chúng tôi giảng dạy, sẽ nói rất cụ thể về câu chuyện này” - Tiến sĩ Roman Heiligenthal kết luận.
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
quynhhuongTổng số bài gửi : 236
Join date : 29/08/2016

Bài gửiTiêu đề: Re: Hợp tác cùng ĐH Koblenz-Landau, ĐH Duy Tân mở mới đào tạo Cao học    Mon Nov 28, 2016 11:40 am


Chương trình kiến trúc và xây dựng chuẩn tiên tiến tại miền Trung
Trong gần 10 năm trở lại đây, ĐH Duy Tân đã hợp tác với nhiều trường ĐH uy tín trên thế giới, phần nhiều là các ĐH Mỹ, để mang về những chương trình chất lượng nhất cho sinh viên VN.

ĐH Duy Tân hợp tác đưa giảng viên sang Mỹ tập huấn và sinh viên học tại các studio kiến trúc của trường
Trước nhu cầu đào tạo các kỹ sư xây dựng, kiến trúc sư giỏi để kiến tạo nên những thành phố đẹp, độc đáo trong tương lai, những năm gần đây ĐH Duy Tân đã chú trọng rất nhiều trong việc xây dựng đội ngũ giảng viên giỏi, đầu tư cơ sở hạ tầng với các phòng thực hành hiện đại để phục vụ công tác dạy và học của giảng viên, sinh viên khoa xây dựng và khoa kiến trúc của trường.

Số lượng sinh viên có đam mê và năng khiếu về lĩnh vực kiến trúc, xây dựng và hội họa - làm game hay hoạt hình tìm đến theo học tại ĐH Duy Tân ngày càng đông, khẳng định chất lượng cũng như hiệu quả trong đào tạo các ngành kiến trúc, xây dựng và mỹ thuật tại trường.

Sinh viên Duy Tân tự hào với những cúp vô địch và giải thưởng lớn trong nước và quốc tế
Học chương trình quốc tế cùng mô hình đào tạo tiên tiến

Trong gần 10 năm trở lại đây, ĐH Duy Tân đã hợp tác với nhiều trường ĐH uy tín trên thế giới, trong đó phần nhiều là các ĐH Mỹ, để mang về những chương trình chất lượng nhất cho sinh viên Việt Nam.

Đối với mảng đào tạo xây dựng và kiến trúc, ĐH Duy Tân đã liên hết với ĐH bang California ở Fullerton và Cal Poly, San Luis Obispo - những trường hàng đầu Bờ Tây nước Mỹ, trong đó trường Cal Poly và San Luis Obispo xếp thứ 5 toàn nước Mỹ về ngành kiến trúc - để chuyển giao chương trình đào tạo và triển khai các môn học/thực hành tiên tiến đầu tiên của ngành kiến trúc và xây dựng tại miền Trung Việt Nam.

Không những thế, ĐH Duy Tân còn đặc biệt chú trọng đầu tư các trang thiết bị hiện đại phục vụ việc dạy và học ngành xây dựng và kiến trúc. Trường cũng mời nhiều giảng viên quốc tế về trực tiếp giảng dạy, đồng thời cử các giảng viên của trường qua tập huấn hè tại Mỹ và trở về giảng dạy nhiều kiến thức, kỹ năng mới cho sinh viên kiến trúc và xây dựng.

Sinh viên kiến trúc và xây dựng của ĐH Duy Tân chiến thắng tại các “đấu trường” trong nước và quốc tế.

Để nâng cao chất lượng đào tạo, ĐH Duy Tân đã chủ động áp dụng nhiều mô hình, phương pháp học tập tiên tiến trên thế giới ở các ngành học khác nhau tại trường.

Sau khi áp dụng thành công mô hình CDIO (Conceive/Hình thành ý tưởng - Design/Thiết kế - Implement/Triển khai - Operate/Vận hành) vào khối ngành kỹ thuật & công nghệ từ năm 2012, ĐH Duy Tân tiếp tục triển khai phương pháp PBL (Problem-Based Learning/Project-Based Learning - Học theo Vấn đề/Học theo Dự án) cho khối ngành kiến trúc - mỹ thuật, kinh tế - quản trị, y - dược và xã hội nhân văn tại trường từ năm 2013.

Các phương pháp học tập này đã và đang được nhiều quốc gia áp dụng trong giáo dục ĐH và đã phát huy hiệu quả tích cực ngay tại ĐH Duy Tân chỉ sau một thời gian ngắn áp dụng.

Sinh viên học các ngành kiến trúc và xây dựng của ĐH Duy Tân ngày càng được biết đến nhiều hơn khi liên tục đoạt các giải thưởng lớn tại nhiều cuộc thi trong nước và quốc tế.

Một trong số đó là vào những ngày cuối năm 2014, đội tuyển IDEERS DTU ĐH Duy Tân đã đoạt giải Nhất, cúp vô địch IDEERS Châu Á - Thái Bình Dương 2014 tại cuộc thi “Thiết kế mô hình nhà chống động đất” được tổ chức ở Đài Loan sau khi vượt qua hơn 100 đội mạnh đến từ các trường lớn của châu Á như ĐH Quốc gia Seoul, ĐH Quốc gia Singapore… ĐH Duy Tân cũng đã đoạt vị trí thứ ba IDEERS trong các năm 2013 và 2015.


Sinh viên Duy Tân tự hào với những Cúp Vô địch và giải thưởng lớn trong nước và quốc tế
Cũng từ những năm 2010, 2012, ĐH Duy Tân thường xuyên là một trong những đại diện hàng đầu tại Festival kiến trúc toàn quốc. Điển hình, trong năm 2014, sinh viên Duy Tân đã mang về "bộ sưu tập" 14 giải thưởng gồm 3 giải nhất, 1 giải nhì, 6 giải ba và 4 giải khuyến khích.

Hay mới đây nhất, đoàn sinh viên kiến trúc ĐH Duy Tân tiếp tục tham dự Festival kiến trúc toàn quốc 2016 và đã giành 14 giải, trong đó có 1 giải nhất, 6 giải nhì, 6 giải ba và 1 giải may mắn, trở thành trường có nhiều giải thưởng nhất trong số các trường có đào tạo ngành kiến trúc ở khu vực Huế, Đà Nẵng, Khánh Hòa và Quy Nhơn tham dự festival lần này.

Duy Tân cũng là một trong những đại diện tiêu biểu của miền Trung đoạt nhiều giải cao ở các cuộc thi thường niên cho sinh viên kiến trúc như SPEC GO GREEN, Sao Biển, Xây cầu Ô thước…

Đối với mảng thiết kế đồ họa, làm game và multimedia, mùa tuyển sinh 2016 đã ghi nhận số lượng sinh viên đăng ký ngành học này vượt trội hơn so với những năm trước ở khối kiến trúc - mỹ thuật của ĐH Duy Tân vì sự gia tăng cơ hội việc làm từ các công ty thiết kế quảng cáo, mỹ thuật, làm game và các nội dung giải trí tại Đà Nẵng.

Nhiều sinh viên tốt nghiệp ngành học này cộng với năng lực công nghệ thông tin có thể nói là hàng đầu ở miền Trung của ĐH Duy Tân đã dễ dàng xin được nhiều việc làm lương cao hơn so với các lập trình viên hay người làm IT truyền thống.

Sự tồn tại của Trung tâm đồ họa Duy Tân cùng Xưởng phim Silver Swallows Studio ở trường Duy Tân cũng tạo cơ sở cho việc trực tiếp thực tập, triển khai và học tập được những kinh nghiệm thực tế cho sinh viên ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường.


HẢI ĐĂNG
http://tuoitre.vn/tin/giao-duc/20161104/chuong-trinh-kien-truc-va-xay-dung-chuan-tien-tien-tai-mien-trung/1213696.html

Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
 
Hợp tác cùng ĐH Koblenz-Landau, ĐH Duy Tân mở mới đào tạo Cao học
Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
THPT Cửa Ông :: Giao lưu - gặp gỡ - kết bạn :: Cựu học sinh-
Chuyển đến